Custom Search
Ads by VADpay advertising

Bài mới nhất ở Easyadsensevn

Thứ Năm, 18 tháng 9, 2008

5 chương trình giúp bạn tăng nhanh lượng truy cập (traffic)

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Blog của mình! Xin vui lòng góp ý về bài viết. Nếu bạn có nguyện vọng đọc những bài viết mới của mình qua email, bạn có thể Bookmark trang này, hoặc có thể đăng ký email của bạn ở đây. Để biết thêm thông tin, các bạn có thể xem ở các link sau:

Cùng với các lời khuyên nhằm cải thiện lượng truy cập cho trang Web của bạn, bài viết này sẽ giới thiệu với các bạn thêm 5 chương trình giúp các bạn có thể tăng nhanh traffic cho Blog, trang Web của bạn. Đó là các chương trình: BlogRush, Entrecard, Spottt, AdsFlip, AdgridWork.

1. BlogRush

BlogRush là một dịch vụ miễn phí được thành lập với mục đích giải quyết vấn đề quan trọng nhất của các Blogger: Tăng độc giả cho Blog.

Qua việc add BlogRush Widget vào Blog, một blogger có thể phân phối những tiêu đề của những bài viết mới nhất thông qua mạng của những Blog liên quan.

BlogRush là một "mạng lưới liên doanh tập thể" ("Cooperative Syndication Network"). Đây là một mạng lưới các blog, hiển thị một "widget" nhỏ trên trang của họ. Mỗi khi widget này được load, nó sẽ chứa 5 dòng tít có thể nhấp vào được, và sẽ là tiêu đề của các bài đăng của các blogger khác. Khi người đọc nhấp vào bất kỳ link nào, một cửa sổ trình duyệt mới sẽ được mở ra, trong đó là blog của bạn và nội dung toàn bộ của bài đăng. Người sử dụng BlogRush sẽ thu được "các credit liên doanh" ("syndication credits") mỗi khi blog của họ load widget, hoặc mỗi khi những refferal của họ (tức là những người click vào link "add your blog posts" trên widget) load các widget. Họ cũng có thể kiếm thêm được credit dựa vào tất cả các hoạt động qua 10 thế hệ (generation) của các refferal. 1 Syndication Credit = có một trong những tiêu đề của các bài đăng gần đây được đăng bên trong widget của blog của một thành viên khác.

Công thức thu nhập Syndication credit như sau: Bạn kiếm credit trên traffic của bạn với tỉ lệ là 1:1. (Một credit cho mỗi lần widget được cung ứng). Sau đó bạn kiếm thêm credit qua các refferal của bạn (và traffic của họ) qua 10 thế hệ referral theo tỉ lệ: thế hệ thứ nhất và thứ hai (tức là các refferal trực tiếp của bạn và các refferal trực tiếp của họ) tỉ lệ là 1:1, thế hệ thứ 3 đến thứ 6 tỉ lệ là 1:4 , thế hệ thứ 7 đến thứ 10 tỉ lệ là 1:8. Sau khi tính toán, có một không gian tiêu đề (headline space) dư (5 không gian trong một lần load widget) cho mỗi 10 lần cung ứng. Vì vậy, 10% của tất các các không gian tiêu đề được cung ứng lại cho BlogRush hoặc là để dùng.

Nếu còn gì không rõ, bạn có thể đọc thêm ở FAQ .

2. Entrecard
Entrecard là thẻ kinh doanh 2.0 của bạn. Nó là một ảnh cỡ 125x125 nhằm thể hiện cho bản thân bạn và Blog của bạn. Entrecard hiện ra trên blog của bạn với một widget, vì vậy những user khác có thể quảng cáo Entrecard của họ trên blog của bạn. Bạn cũng có thể dùng Entrecard để cải thiện Blog của bạn và chạy các chương trình vận động quảng cáo miễn phí.

Bạn có thể dùng Entrecard để chạy các chương trình vận động quảng ở nơi bạn cho Entrecard 125x125 của bạn hiện ta trên widget của một người khác, có link trong trang của bạn. Entrecard 125x125 chạy ngày qua ngày thay vì tháng qua tháng, và bạn sẽ nhận credit thay cho đô-la.

Số credit bạn phải trả khi muốn quảng cáo trên các Blog khác gấp 2 lần số hiện ra trên Entrecard của blog bạn muốn đặt quảng cáo. Vì vậy, nếu một blog nhận khoảng 100 card mỗi ngày thì bạn phải tốn 200 card để có thể được quảng cáo trên blog đó. Nó cũng có nghĩa rằng, với mỗi 2 credit bạn bỏ ra, duy nhất một người dung Entrecard có thể thấy quảng cáo của bạn.

Bạn có thể đọc thêm thông tin trong FAQ.

3. Spottt - Trao đổi miễn phí link với nhau:
Spottt giúp tất cả những người dùng mạng có thể quảng cáo miễn phí website của họ.

Khái niệm thật đơn giản: qua việc đăng ký với Spottt, mỗi thành viên đồng ý trình chiếu quảng cáo của họ với các thành viên khác. Nó được thực hiện một cách tự động, và cùng một đoạn nhỏ trong HTML để chèn vào bất cứ trang nào. Lượng quảng cáo miễn phí mỗi thành viên nhận được cân đối trực tiếp với lượng mà họ đã đưa cho các thành viên khác.

Để dùng Spottt, bạn phải hoàn thành 3 bước sau đây:

Mỗi lần trang của bạn hiển thị quảng cáo của thành viên khác, bạn sẽ thu được 3 credit. Khi bạn thu được 4 credit, có nghĩa là quảng cáo của bạn được hiển thị trên trang của thành viên khác. Bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của bạn bất cứ lúc nào để kiểm tra tài khoản của bạn.

Bạn được phép add code HTML vào khoảng 10 trang web khác nhau cho mỗi tài khoản bạn tạo với Spottt. Để add vào một trang mới, đăng nhập, và nhấp vào "Create a new Spottt."

Spottt là một dịch vụ miễn phí cho nhưng thành viên dùng AdBrite.

Nói thêm với các bạn, hàng tuần tôi đều nhận thư của AdBrite, nhắc nhỡ rằng nên tăng traffic của bạn với Spottt.

4. AdsFlip - Free Advertising Network:

AdsFlip là một cách nhanh nhất, dễ nhất, ra đời muộn nhất để tiếp thị trang web của bạn. Được ra đời năm 2008, một trong những mục tiêu của AdsFlip là nhằm giúp cải thiện trang web của khách hàng, và cho phép người dùng quảng cáo miễn phí qua mạng lưới AdsFlip.

AdsFlip là một mạng chia sẻ quảng cáo. Người dùng có thể đăng ký một tài khoản miễn phí và chia sẻ quảng cáo của họ qua các trang nội mạng. Các quảng cáo có thể là text hoặc hình ảnh trong banner. Ngược lại, người dùng cũng chấp nhận các quảng cáo của người khác trên trang của họ.

Nhiều chủ trang web còn có thể kiếm lợi từ dịch vụ miễn phí AdsFlips. Với thẻ easy-to-use, user friendly interface, người dùng có thể quảng bá trang web của họ trên hàng ngàn trang web khác với chỉ một lần nhấp vào một nút. Không có hình thức quảng cáo nào dễ như thế này!

Tốt nhất đó là, người dùng sẽ nhận được một lượng truy cập thật sự cho trang của họ, bởi vì các nhà quảng cáo chỉ quảng cáo trên những trang có nội dung như trang của họ. Mặc dù còn đang trong quá trình xây dựng, nhưng AdsFlip cố gắng để có thể nhận ra nội dung của trang web và đưa vào các category phù hợp.

Khi bạn đăng ký một tài khoản với AdsFlip, bạn sẽ được cấp một đoạn code HTML, và bạn chỉ việc dán vào HTML của bạn. Đoạn mã này gọi là AdsFlip Banner.

Một khi bạn đã dán đoạn mã của AdsFlip vào trang của bạn, robot của AdsFlip sẽ lướt qua Website của bạn và xác điịnh xem website của bạn thuộc phạm trù nào để liệt kê cho phù hợp. Robot sẽ kiểm tra qua toàn bộ nội dung của trang web; dùng algorithsm, nó sẽ trính ra các thông tin như các tiêu đề, các câu, các đoạn, layout của trang web, và các từ khóa. Một khi AdsFlip hoạt động với những phạm trù đã được xác định, người dùng sẽ bắt đầu dùng quảng cáo và nhận quảng cáo.

Hoan nghênh gia nhập AdsFlip.

5.
AdgridWork - Mạng quảng cáo miễn phí online:

Để đăng ký với AdgridWork, tất cả những thứ bạn cần chỉ là một email hợp lệ và pass do bạn chọn. Hãy đến trang Registration, nhập vào những thông tin cần thiết. Bạn chỉ cần đăng ký với một email, nhưng ban có thể chèn rất nhiều trang web để sử dụng chung chỉ với một email đó.

Sau khi đăng ký, bạn vào trang Account Manager (trang với 'Site Summary' ở trên đầu). Từ đó, bạn phải Add a Websitevào mạng. Khi bạn add trang của bạn vào có nghĩa là bạn đang thông báo cho hệ thống của chúng tôi biết là bạn muốn quảng cáo và nhận quảng cáo trang web của bạn. Nếu hiện tại bạn đang đăng nhập, bây giờ bạn có thể Add Your Site. Khi bạn đã kết thúc việc add trang của bạn, bạn sẽ nhận một đoạn mã, và bạn phải chèn vào trong trang của bạn trước khi trang của bạn được kích hoạt. Một khi trang của bạn được kích hoạt, hệ thống của chúng tôi sẽ tự động quảng cáo trang bạn tạo đến những trang tương tự khác.

Bây giờ bạn hãy đăng ký (Registration) và thử dùng AdgridWork!

Cuối cùng, tôi mong rằng với một vài dòng giới thiệu về 5 chương trình trên có thể giúp đỡ các bạn tăng lượng truy cập cho Blog hay trang web của bạn.

Mọi góp ý xin được hoan nghênh. Xin chân thành cảm ơn!
(Bản gốc tiếng AnhEasyadsensevn).

Add to Technorati Favorites

1 nhận xét:

Tinh nói...

chao bạn, bạn đã đăng lại bài của mình mà không ghi rõ nguồn, bạn đã vi phạm quyền sở hữu và DMCA của Google, đề nghị ghi nguồn của BlogViet.info nhé

Nếu bạn không làm thì mình sẽ report cho Google

Trân trọng

Watch the latest videos on YouTube.com
Your Name :
Your Email :
Subject :
Message :
Image (case-sensitive):